Những bức vẽ Bác Hồ với thiếu nhi độc đáo và ấn tượng

Bác Hồ, người là vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Bác đã hy sinh rất nhiều cho nền độc lập của tổ quốc. Và để biết ơn người, đã có rất Những bức vẽ Bác Hồ với thiếu nhi độc đáo và ấn tượng để lại ấn tượng mạnh. Bạn đọc hãy cùng theo dõi nhé!

Tóm tắt nội dung

Những bức vẽ Bác Hồ với thiếu nhi độc đáo và ấn tượng

Bác Hồ cùng các cháu thiếu nhi cho cá ăn

bac-ho-cho-ca-an-cung-thieu-nhi
Bác Hồ cho cá ăn cùng thiếu nhi

Xem ngay: Tổng hợp vẽ tranh phong cảnh quê hương em đơn giản để biết thêm những bức vẽ đẹp

Bác Hồ là người có một tình yêu thương bao la và rộng lớn. Bác yêu thương tất thảy mọi thứ ở cuộc sống này. Khi rảnh rỗi, bác dành thời gian cho cá ăn cùng các cháu thiếu nhi. Hình ảnh đầy màu sắc và ấn tượng bên hồ cá. Không gian có hoa cỏ, cây cối thể hiện sự vui tươi của tất cả mọi người. Các bạn thiếu nhi mặc những bộ quần áo đầy màu sắc như chính sự hồn nhiên của bạn nhỏ. Khuôn mặt bác hồ luôn thật vui tươi và ấm áp đối với các bạn nhỏ.

Bác Hồ dắt các cháu tới trường

Bac-ho-va-thieu-nhi-ngay-tuu-truong
Bác Hồ và thiếu nhi ngày tựu trường

Ngày tựu trường đối với các bạn nhỏ là một niềm vui vô cùng lớn. Đối với Bác, nhìn thấy các cháu thiếu nhi được học con chữ thì hạnh phúc càng nhân lên gấp bội. Bác mặc bộ quần áo giản dị. Một tay dắt các em bé thiếu nhi, một tay vẫy chào mọi người. Khuôn mặt của bác cười rạng rỡ thể hiện sự hân hoan trong ngày tựu trường ấy.

Không gian trong bức tranh cũng thật ấn tượng. Hoa cỏ như đang vui mừng cùng bác và các bạn nhỏ thiếu nhi.Ai nấy cũng đều vui mừng trong ngày tựu trường. Có những chú chim trên bầu trời xanh cũng đang vui ca líu lo góp phần độc đáo cho bức tranh này.

Bác Hồ kể chuyện cho thiếu nhi

Bac-ho-ke-chuyen-cho-thieu-nhi
Bác Hồ kể chuyện cho thiếu nhi

Bác Hồ là vị lãnh tụ vĩ đại. Bác luôn dành cả cuộc đời mình vì sự hòa bình của dân tộc. Thế nhưng tình yêu đối với trẻ nhỏ của bác thì vẫn luôn đong đầy. Bác dành thời gian cùng các cháu vui đùa và bác còn dạy các cháu học bài, kể cho các cháu nghe những câu chuyện bổ ích.

Khung cảnh trong bức tranh thật yên bình tới lạ. Các cháu thiếu nhi đang ngoan ngoãn ngồi bên cạnh bác lắng nghe từng câu bác kể. Bác Hồ thì ấm áp và thật ân cần như đang chỉ dạy từng chút một cho các cháu nghe. Cây cỏ hoa lá và cả những chú chim trên bầu trời kia nữa. Dường như chúng cũng đang tĩnh lại để lắng nghe từng lời bác nói ra. Đơn giản nhưng thật là ấm áp phải không nào!

Bác Hồ vui bên thiếu nhi

Bac-ho-vui-ben-thieu-nhi
Bác Hồ vui bên thiếu nhi

Việt Nam có rất nhiều dân tộc, mỗi em bé thiếu nhi đều được bác Hồ đối xử bình đẳng như nhau. Bức tranh này đã nói lên được điều đó. Những em bé thiếu nhi dân tộc rạng rỡ trong trang phục của mình và đứng bên cạnh bác Hồ.

Thêm vào đó bức tranh còn có biểu tượng của cánh chim bồ câu, biểu tượng mang đến tin tức của hòa bình. Cánh chim trắng hòa quyện cùng với niềm vui đơn sơ của bác và các cháu nhỏ khiến cho bức tranh càng trở nên tươi vui hơn bao giờ hết.

Những bức vẽ bác hồ với thiếu nhi độc đáo và ấn tượng phải không nào. Bác Hồ giản dị nhưng lúc nào cũng thật đẹp. Bác đẹp bởi chính từ tâm hồn và con người bác toát ra.