Học phí Cao đẳng tiếng Trung năm 2023 bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều phụ huynh và học sinh quan tâm tới Cao đẳng Ngôn ngữ Trung. Ngoài vấn đề chất lượng đào tạo, cơ hội xin việc thì học phí Cao đẳng tiếng Trung năm 2023 bao nhiêu tiền cũng được hỏi nhiều. Hãy cũng tìm hiểu và giải đáp điều này qua bài viết dưới đây!

Tóm tắt nội dung

Học phí Cao đẳng tiếng Trung năm 2023 là bao nhiêu?

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã có thống kê ở TPHCM hiện nay có nhiều trường Cao đẳng, Đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ Trung.

Tại các trường Đại học đào tạo ngành tiếng Trung có mức học phí dao động trong khoảng từ 25 – 48 triệu/ năm. Đối với những gia cảnh có hoàn cảnh khó khăn thí sinh sẽ gặp phải áp lực kinh tế khi chọn theo học ngành tiếng Trung.

hoc-phi-cao-dang-tieng-trung
Học phí Cao đẳng tiếng Trung năm 2023 là bao nhiêu?

Tuy nhiên không cần quá lo lắng vì có thể lựa chọn theo học Cao đẳng Ngôn ngữ Trung. Nhằm tạo điều kiện cho tất cả các em sinh viên có thể theo học, hệ Cao đẳng đã cân đối mức học phí vô cùng hợp lý. Điều này sẽ giúp tất cả các thí sinh đều có thể theo đuổi đam mê của mình mà không lo ngại về kinh tế.

Các trường Cao đẳng tiếng Trung Quốc có mức học phí phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều gia đình hiện nay có thể kể đến như Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn địa chỉ uy tín đào tạo ngành ngôn ngữ.

Theo đó, năm 2023 học phí Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn áp dụng với chương trình đào tạo Cao đẳng tiếng Trung cụ thể:

 • Cơ sở TP.HCM: 1.600.000đ /tháng.
 • Cơ sở Đà Nẵng: 1.400.000đ /tháng.

Một kỳ học sẽ bao gồm 5 tháng. Với hình thức thu học phí theo tháng, thí sinh đóng từng kỳ một sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em.

Hàng năm nhà trường đều áp dụng các chính sách miễn giảm học phí cho các thí sinh, đặc biệt trong năm nay:

 • MIỄN GIẢM 50% HỌC PHÍ 2023: Áp dụng đối với thí sinh nhập học trước ngày 15/8/2023.
 • Thí sinh nhập học từ ngày 16/8/2023 đến ngày 31/8/2023: Miễn giảm 50% học phí đối với thí sinh đủ 1 trong 3 điều kiện sau:

– Các thí sinh đạt kết quả trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2023 từ 18 điểm trở lên khối A, D.

– Các thí sinh có điểm học bạ khối A, D từ 18 điểm trở lên.

– Các thí sinh thuộc diện con Thương binh, Liệt sĩ (có giấy tờ kèm theo).

Điều kiện để theo học tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Sau khi tìm hiểu học phí Cao đẳng tiếng Trung năm 2023, thí ính có nguyện vọng theo học ngành Cao đẳng Ngôn ngữ Trung tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cần nắm rõ một số thông tin tuyến sinh, gồm:

Hình thức tuyển sinh

Năm 2023, Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn tuyển sinh Cao đẳng tiếng Trung Quốc theo hình thức xét học bạ với điều kiện thí sinh cần đáp ứng:

 • Thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
 • Thí sinh có sức khỏe để theo học tại nhà trường.
 • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không trong thời gian thi hành án hoặc phải chịu trách nhiệm hình sự.

Đây chính là cơ hội học tập cho những thí sinh đam mê tiếng Trung để được học tập và làm việc sau khi tốt nghiệp ra trường. Bởi trên thực tế hiện nay điểm trúng tuyển vào các trường Đại học đào tạo ngành Ngôn ngữ luôn ở mức cao nên nhiều thí  sinh bỏ lỡ đam mê theo học nhóm ngành mơ ước này.

hoc-phi-cao-dang-tieng-trung
Điều kiện để theo học tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn áp dụng hình thức xét tuyển thẳng những thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT như vậy sẽ giúp thí sinh giảm áp lực lo lắng về điểm chuẩn.

Thời gian đào tạo

Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn đào tạo trong vòng 3 năm, giúp sinh viên theo học tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí so với việc học Đại học. Sau khi cấp bằng, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc luôn tại các cơ quan trong và ngoài nước. Thêm vào đó, sinh viên có thể nâng cao giá trị bằng và chuyên môn bằng cách theo học lên các trường Đại học.

Cách thức đăng ký xét tuyển

Thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Ngôn ngữ Trung Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn nếu đáp ứng được điều kiện của Trường hãy nhanh chóng thực hiện xét tuyển ngay từ bây giờ để có cơ hội theo đuổi niềm đam mê học ngành tiếng Trung. Các cách để đăng ký xét tuyển thông tin tại nhà trường bao gồm:

 • Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ đào tạo Trường Cao Đẳng Quốc tế Sài Gòn.
 • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến trên website của nhà trường.
 • Cách 3: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện tới các địa chỉ đào tạo của nhà trường.

Các cơ sở của Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn:

 • Cơ sở TP. HCM: Số 12 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM.
 • Cơ sở Đà Nẵng: Số 69 Đoàn Hữu Trưng, phường Hòa An, quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

Thí sinh có nguyện vọng học Cao đẳng Ngôn ngữ Trung học tại Trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn cần chú ý thời gian xét tuyển tại nhà trường để không bỏ lỡ cơ hội học tập, cụ thể:

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2022 trở về trước có thể nộp hồ sơ về trường từ ngày 02/01/2023 đến hết ngày 15/12/2023 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).
 • Thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT 2023, có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link của nhà trường. Sau khi có kết quả đỗ tốt nghiệp THPT có thể nộp hồ sơ về trường đến hết ngày 15/12/2023 (hoặc đến khi nhà trường tuyển sinh đủ chỉ tiêu).

Với những chia sẻ ở trên chắc hẳn các bạn sẽ nắm rõ thông tin về “học phí Cao đẳng tiếng Trung”. Học Cao đẳng Ngôn ngữ Trung tại trường Cao đẳng Quốc tế Sài Gòn sẽ là một sự lựa chọn đúng đắn của các thí sinh. Nếu thí sinh vẫn còn thắc mắc về thông tin tuyển sinh của nhà trường có thể liên hệ trực tiếp Hotline: 0349.357.447 – 0961.696.606 để có được thông tin giải đáp chi tiết.