Bạn có biết địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu?

Địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu? Thông tin này được rất nhiều thí sinh cũng như các bậc phụ huynh quan tâm đến và cùng tìm hiểu. Dưới đây Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể vấn đề trên, quý độc giả cùng tìm hiểu nhé!

Tóm tắt nội dung

Thông tin về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn ở đâu

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hiện đang là một trong số các đơn vị đào tạo chuyên ngành Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn. Theo đó, hiện nay nhà trường tiến hành đào tạo 5 chuyên ngành chính gồm có: 

Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201);

Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301);

Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303);

Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học  (Mã ngành: 6720602);

Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720603);

Sinh viên khi theo học ở Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn sẽ được đào tạo trong một môi trường Y Dược có truyền thống lâu đơi, cơ sở vật chất kỹ thuật, trang thiết bị kỹ thuật rất hiện đại đi cùng với đó là rất nhiều phòng chức năng nhằm phục vụ cho quá trình học tập lý tuyển và thực hành ngay tại nhà trường. Hiện nay, nhà trường đã có liên kết đến với rất nhiều các doanh nghiệp, cơ sở Y tế, Trung tâm truyền thông và việc làm sẽ hỗ trợ cho sinh viên trong quá trình tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp ra trường.

Y Dược được biết đến là một trong những nhóm ngành đặc thù có liên quan trực tiếp đến tình trạng sức khỏe và tính mạng của con người, do đó sinh viên cần phải được tiến hành đào tạo bài bản, nhất là đối với khóa sinh viên trong thời gian đi thực hành và thực tập để chuẩn bị tốt nghiệp sẽ có cơ hội làm việc ngay trong môi trường Y tế.

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là ngôi trường uy tín ở trong hệ thống giáo dục quốc dân chuyên đào tạo về nhóm ngành sức khỏe, đây sẽ là nơi cung cấp đội ngũ nhân lực có chất lượng cao trong hệ thống ngành Y. Đồng thời, như các bậc phụ huynh cũng như các thí sinh trên phạm vi cả nước đánh giá, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn chính là địa chỉ đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng bậc nhất hiện nay trong mô trình đào tạo “Nhà trường – Bệnh viện, nhà thuốc” nhằm luôn đảm bảo chất lượng đào tạo của đội ngũ ngành Y.

Chương trình đào tạo của nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa vào các quy định của Bộ đề ra, có dùng tài liệu của nước ngoài, ngoài ra Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đầu tư thêm các trang thiết bị hiện đại cho sinh viên học thực hành thực tập cho sinh viên. Mô hình đào tạo Bệnh viện gắn liền với trường học, sinh viên sẽ được chú trọng đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành. Đội ngũ giảng viên của trường đều là các Bác sĩ, Dược sĩ,… ưu tú tốt nghiệp loại Giỏi từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu trên cả nước.

Theo đó, các thí sinh muốn học tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn hãy sớm hoàn tất hồ sơ gửi về Văn phòng tuyển sinh của trường:

Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, Tp. Hồ Chí Minh.

Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, Tp. Hồ Chí Minh ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Tổng quan về phương thức tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Đối với các thí sinh có niềm đam mê đối với ngành Y Dược, muốn theo học tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn năm 2021 thì cần phải đáp ứng được điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y Dược hệ chính quy của nhà trường đưa ra đó là thí sinh cần phải có bằng tốt nghiệp THPT. Theo đó, thời gian đào tạo hệ Cao đẳng Y Dược chính quy sẽ kéo dài 3 năm theo như đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hình thức xét tuyển ở trên của Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã mở ra cơ hội học tập đối với các thí sinh có học lực ở mức Trung bình Khá trở lên. Mỗi năm nhà trường còn đưa ra các chính sách miễn giảm học phí, nhằm hỗ trợ cho những thí sinh đang có hoàn cảnh khó khăn trong thời gian học tập.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học ở địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy, với tấm bằng này sinh viên sẽ có thể đi làm ngay hoặc nếu như muốn có thể học lên Liên thông Cao đẳng Y Dược nhằm có được cơ hội lựa chọn cao hơn về sau.

Hướng dẫn làm hồ sơ xét tuyển 2021 vào Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Khi làm hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn 2021 các thí sinh cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ hồ sơ liên quan như sau:

+ 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận THPT tạm thời đối với thí sinh mới hoàn thành xong kỳ thi THPT 2021.

+ 02 bản photo công chứng học bạ THPT.

+ 01 Bản sao Giấy khai sinh.

+ 04 hình 3×4 và 02 ảnh 4×6 (chụp không quá 6 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): cần phải ghi rõ họ và tên, ngày/ tháng/ năm sinh, quê quán ở sau ảnh.

+ 02 Phong bì thư có ghi rõ thông tin về tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.

+ 01 Bản photo công chứng những loại giấy tờ ưu tiên (nếu có).

+ Hồ sơ học sinh – sinh viên (túi hồ sơ có màu nâu, trong đó có 02 tờ lý lịch học sinh – sinh viên, được dán ảnh và được đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Theo đó, các thí sinh có thể gửi hồ sơ về Văn phòng tuyển sinh của nhà trường theo đúng địa chỉ. Hoặc có thể tiến hành đăng ký xét tuyển trực tuyến và sau đó sẽ bổ sung hồ sơ sau nếu như trúng tuyển.

Hy vọng toàn bộ các thông tin ở trên đã giúp cho mọi người được hiểu rõ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn và phương thức xét tuyển tương ứng trong năm 2021. Nếu như các bậc phụ huynh cũng như thí sinh gặp bất kỳ thắc mắc gì hãy sớm liên hệ đến số Hotline 0287.1060.222 – 096.152.9898 – 093.851.9898 để được Ban tư vấn hỗ trợ giải đáp cụ thể hơn.