Mách bạn vẽ tranh tường 3d hợp phong thủy với từng mệnh

Tranh 3D là những bức tranh vẽ nghệ thuật được vẽ ở rất nhiều nơi như cafe, nhà hàng, khách sạn. Và giờ đây những bức vẽ cũng dần được đưa về nhà. Tuy nhiên, vẽ tranh cũng cần hợp mệnh. Dưới đây chúng tôi sẽ mách bạn vẽ tranh tường 3d hợp phong thủy với từng mệnh.

Tóm tắt nội dung

Ý nghĩa phong thủy của những sắc màu tranh tường 3d

Với mỗi ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ lại có những màu sắc đại diện khác nhau. Với mỗi mệnh thì sẽ sở hữu một màu sắc khác nhau. Những màu sắc này sẽ mang tới cho bạn sự thịn vượng. Vì thế, bạn hãy xem năm sinh của mình để đối chiếu và xem mình thuộc mệnh gì chọn màu phù hợp nhất.

Nhiều tin tức cho rằng những bức tranh tường này sẽ giúp cho không gian nhà của bạn thêm tươi mới và tràn đầy sinh khí nhiều hơn.

Vẽ tranh tường 3d hợp phong thủy với từng mệnh

Vẽ tranh tường 3d màu đỏ hợp mệnh Hỏa

Đối với những người mệnh Hỏa thì gam màu đỏ luôn thể hiện sự sinh sôi, nảy nở. Đây là màu màu đại diện cho mệnh Hỏa.

Màu đỏ là màu của niềm đam mê, dũng khí, lãng mạn, may mắn và hạnh phúc. Màu đỏ rực rỡ này sẽ mang đến cho căn nhà bạn nguồn năng lượng của niềm vui, nguồn hứng khởi và khơi dậy niềm đam mê mạnh mẽ trong cuộc sống.

Menh-hoa-ban-co-the-chon-gam-do
Mệnh Hỏa bạn có thể chọn gam đỏ

Trong trường hợp đây là gam màu bạn yêu thích. Thì bạn vẫn có thể chọn lựa những mẫu tranh tường 3D đẹp có gam màu đỏ. Để làm dịu và hài hòa bức tranh tổng thể, chúng ta có thể phối cùng những gam màu khác.

Vẽ tranh tường 3d màu vàng hợp mệnh Kim

Màu vàng là màu của ánh nắng mặt trời, của sự tươi vui và làm bừng sáng lên góc phòng, căn nhà và văn phòng làm việc của bạn. Vì là sắc màu của lửa, màu vàng đem lại sự ấm cúng, rực rỡ. Nếu có ý định trang trí ngôi nhà của bạn bằng nghệ thuật vẽ tranh tường 3d, bạn có thể sử dụng sắc vàng đậm nhạt khác nhau để tạo niềm vui, sự lạc quan cho các thành viên trong gia đình.

Nếu như tinh thần của bạn không tốt, hay gặp nhiều u uất thì lựa chọn màu vàng để khơi dậy lại tinh thần cho chính mình nhé!

Vẽ tranh tường 3d màu Xanh nước biển hợp mệnh Thủy

Menh-thuy-hop-mau-xanh-nuoc-bien
Mệnh Thủy hợp màu xanh nước biển

Xem ngay: vẽ tranh phong cảnh quê hương em đơn giản để có những cách vẽ mới

Màu xanh nước biển của sự điềm tĩnh, yên tĩnh, hòa bình. Màu xanh là sắc màu tuyệt vời trong phong thủy. Với gam màu xanh này thì bạn có rất nhiều ý tưởng để vẽ ví dụ như bạn có thể vẽ bầu trời, làn nước… Theo nguyên lý phong thủy, màu xanh dương sẽ phát huy tối đa nguồn lực nếu được sử dụng trong bát quái tại ngôi nhà của bạn, như sơn màu xanh ở hướng đông (phù trợ cho sức khỏe), hướng đông nam (tiền tài) và hướng bắc (cơ nghiệp) chính là cách hiệu quả giúp bạn đón tài lộc cho mình.

Với gam màu này, khi bạn làm việc thì cũng sẽ tạo cho bạn một cảm giác thư thái nhất.

Vẽ tranh tường 3d màu xanh lục phù hợp mệnh Mộc

Menh-moc-hop-mau-xanh-luc
Mệnh Mộc hợp màu xanh lục

Màu xanh lục hay còn gọi xanh lá cây của sự sinh sôi nảy nở, sức khỏe dồi dào. Màu xanh lá cây theo phong thủy là màu đại diện của sự đổi mới, năng lượng mới và sự tái tạo nguồn sống. Không chỉ mang lại tiền tài mà màu sắc này còn mang tới sức khỏe cho cơ thể gia chủ. Để phát huy tối đa năng lượng của màu sắc, bạn có thể kết hợp cùng với những màu khác.

Màu xanh lục giúp con người cảm thấy thư thái và sảng khoái không kém gì màu xanh nước biển. Đây được cho là gam màu duy nhất giúp mở rộng không gian của bạn.

Trên đây là những gợi ý để bạn vẽ tranh tường 3d hợp phong thủy với từng mệnh. Hy vọng những thông tin của chúng tôi đã giúp ích được cho bạn.