Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín

Xu hướng học Cao đẳng Dược đang được nhiều thí sinh hướng đến. Có rất nhiều ngôi trường đào tạo ngành nghề này. Dưới đây là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín bạn có thể tham khảo.

Tóm tắt nội dung

Địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín

Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn

Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn đã khẳng định được thương hiệu của mình trên cả nước. Mỗi năm nhà trường thu hút hàng nghìn thí sinh đăng ký theo học trong tổng 5 ngành gồm có:

 • Cao đẳng Dược;
 • Cao đẳng Điều dưỡng;
 • Cao đẳng Hộ sinh;
 • Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng;
 • Cao đẳng Xét nghiệm Y học.

Trong suốt 3 năm học, mức học phí của nhà trường hoàn toàn phù hợp với các em sinh viên. Bên cạnh đó, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn còn đang áp dụng các chương trình miễn giảm học phí lớn.

Nhằm vững tay nghề sau khi ra trường, trong suốt quá trình học tập tại trường, sinh viên từng khóa sẽ được trang bị đầy đủ những kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Truong-cao-dang-y-duoc-sai-gon-voi-nhieu-nam-kinh-nghiem
Trường Cao đẳng Y Dược Sài Gòn với nhiều năm kinh nghiệm

Học phí được thu theo kỳ và mỗi kỳ là 5 tháng. Cơ sở vật chất của nhà trường luôn đáp ứng theo tiêu chuẩn của Bộ để giúp các em có được kiến thức tốt nhất khi ra trường.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn đã liên kết với bệnh viện 30/4 – Bộ Công An, Bệnh viện Chỉnh hình & Phục hồi chức năng TP Hồ Chí Minh. Vì vậy, sau khi ra trường, sinh viên hoàn toàn có được các kỹ năng thực hành khi theo học.

Khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội. Sau khi cấp bằng, sinh viên hoàn toàn có thể làm việc luôn tại các cơ sở y tế trong và ngoài nước. Thêm vào đó, sinh viên có thể theo học tiếp tại các trường Đại học để nâng cao tay nghề của mình.

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược TPHCM năm 2023

Để đăng ký xét tuyển cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Sài  Gòn các thí sinh cần phải chuẩn bị một bộ hồ sơ bao gồm những loại giấy tờ như sau:

 1. Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược 2023 theo mẫu nhà trường.
 2. 02 Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh đã tốt nghiệp năm 2022).
 3. 02 Bản sao công chứng học bạ THPT.
 4. 02 Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh mới tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023).
 5. 01 Bản sao công chứng Giấy khai sinh.
 6. 01 Bản sao công chứng Giấy Chứng minh Nhân dân.
 7. 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 và ở mặt sau cần phải ghi rõ các thông tin: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại liên hệ.
 8. 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó gồm 01 tờ sơ yếu lý lịch có ghi đầy đủ mọi thông tin cá nhân liên quan và phải có dấu xác thực của cơ quan địa phương.
 9. Giấy chuyển sinh hoạt Đoàn/ Đảng (nếu có).
 10. Giấy chuyển nghĩa vụ Quân sự (đối với nam giới nếu có).
 11. Những loại giấy tờ thuộc đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Sau đó thí sinh nộp về 1 trong 2 cơ sở của trường:

 • Cơ sở 1: Toà nhà : PTT – Đường số 3- Lô số 07, Công viên phần mềm Quang Trung, Phường: Tân Chánh Hiệp, Quận: 12, TP.HCM
 • Cơ sở 2: Số 1036 Đường Tân Kỳ Tân Quý Tổ 129, Khu phố 14,  Phường: Bình Hưng Hòa, Quận: Bình Tân, TP.HCM ( Ngã 3 đèn xanh đèn đỏ giao giữa đường Tân Kỳ Tân Quý và Quốc lộ 1A).

Trường Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

Tại khu vực TP Hồ Chí Minh, đây cũng là một trong những ngôi trường uy tin trong quá trình đào tạo chuyên ngành Y Dược. Hiện nay, trường đang hướng tới mở rộng trên khắp các thành phố lớn để các em có thể theo học thuận tiện.

cao-dang-y-khoa-pham-ngoc-thach-co-co-so-dao-tao-chat-luong
Cao đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch có cơ sở đào tạo chất lượng

Vì vậy, rất thuận lợi cho những thí sinh có nguyện vọng trở thành Y, Bác sĩ trong tương lai. Với đội ngũ giảng dạy nhiều năm kinh nghiệm, sinh viên theo học tại trường sẽ có được các kỹ năng cũng như kiến thức thực tiễn rất tốt.

Trong suốt quá trình học tập tại trường, nhằm giúp các em nắm vứng tay nghề, trường áp dụng kiến thức và học thực hành xen kẽ. Mức học phí của nhà trường cũng có rất nhiều ưu đãi để các em yên tâm theo học. Sau khi tốt nghiệp các em sẽ được cấp bằng theo đúng chuẩn của Bộ Lao động Thương binh & Xã hội.

Địa chỉ của trường: 127/3 Hoàng Hoa Thám, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur

Ngôi trường này cũng là một trong những nơi uy tín đào tạo các bạn sinh viên ngành Dược ra trường với chất lượng tốt. Theo đúng quy chuẩn của Bộ, trường có xây dựng phòng ốc, máy móc phù hợp cho sinh viên. Mức học phí cũng có nhiều ưu đãi cho sinh viên khi theo học.

Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức

Thời gian trước đây nhà trường chỉ đào tạo ngành Dược hệ Trung cấp. Qua thời gian thành lập và phát triển là 7 năm, cùng với các thành tích nhà trường đạt được, trường đã nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y Dược Hồng Đức. Đây là một trong những ngôi trường có cơ sở đào tạo tốt, uy tín, chất lượng đi cùng với đó là đội ngũ giảng viên rất giàu dạy kinh nghiệm, luôn tâm huyết, nhiệt tình. Sinh viên theo học ở ngôi trường này hàng năm là rất đông đảo.

Trên đây là địa chỉ xét tuyển Cao đẳng Dược tại TPHCM uy tín. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho các bạn những thông tin chi tiết về những ngôi trường hàng đầu về đào tạo nhóm ngành Y Dược.